XE CHÍNH HÃNG PHẢI DÙNG ĐỒ CHÍNH HÃNG

Viết bởi Hoàng Huy
Thứ T6,
11/01/2019

Nắm bắt được nhu cầu sửa chữa và thay thế linh kiện phụ tùng năm 2018, lượng xe và phụ tùng linh kiện Hoang Huy DongFeng xuất xưởng với con số" CAO XUẤT SẮC". Tuy nhiên vẫn nhiều đại lý trong tình trạng khan hàng do nhu cầu sửa chữa thay thế linh kiện phụ tùng " CHÁY HÀNG" gắt gao cả số lượng lẫn chất lượng.

Các khách hàng dần thông thái hơn khi không chỉ chọn xe chính hãng ngay từ bắt đầu lên kế hoạch vận chuyển  mà trong quá trình sử dụng còn lựa chọn thay thế phụ tùng linh kiện chính hãng để duy trì độ bền cũng như củng cố hiệu suất vận tải. Bất kể loại tải nào trải qua thời gian sửa chữa không chuẩn, thay thế phụ tùng không chính hãng đều có nguy cơ phải sửa chữa ngay sau đó.

 

Tình trạng hay gặp nhất của các đại lý nhập cả phụ tùng chính hãng và linh kiện không rõ nguồn gốc chính là cái cần thì không có mà cái hiếm thì bán tràn lan. Với các đại lý chuyên cung cấp phụ tùng chính hãng đặc biệt là phụ tùng Hoàng Huy Dongfeng thì 2018 là 1 năm thắng “đậm”.

 

 

Để chia sẻ phần phí vận chuyển linh kiện phụ tùng, do trước đây việc vận chuyển xuất phát từ trụ sở, vận chuyển phụ tùng đến tận nơi giá "ĐỘN LÊN CAO", thì nay Hoang Huy Dong Feng đã mở rộng hệ thống đại lý phân phối toàn quốc để vừa cung cấp hàng nhanh, cấp tốc vừa tiết kiệm chị phí vận chyển cho các bác Tài muốn thay thế phụ tùng, linhk iện chính hãng “Nhanh và kịp thời”. Đây cũng một cách tránh cho việc các phí tải phải chịu tình trạng mua tạm thay thế “lo lắng” mua phải hàng kém chất lượng, không phải hàng Hoàng Huy Dongfeng chính hãng "MÁY KÊU ẦM ẦM".

 

 

Dù là xế lâu năm hay xế mới vào nghề thì châm ngôn luôn đúng là

TỐT NHẤT là XE CHÍNH HÃNG - PHẢI DÙNG PHỤ TÙNG DONGFENG chính hãng.

 

Đầu năm 2019 Hoang Huy Dongfeng vẫn có nhu cầu mở rộng hệ thống đại lý trên toàn quốc để phục vụ nhu cầu cho các Bác Tài khắp mọi miền Đất nước. Từ vùng sâu, vùng xa đến Hải Đảo, địa đầu tổ quốc Linh kiện Phụ Tùng Hoang Huy luôn đáp ứng mọi nhu cầu.

Chỉ cần nhấc máy để được chỗ trợ mở đại lý hay tuyển CTV hỗ trợ bán linh kiện với chính sách giá "SHOCK TOÀN TẬP" và hỗ trợ về hình ảnh bảng hiệu, sản phẩm trưng bầy VÀ "MỌI NHU CẦU"

0989.950.111 hoăc 0962.606.191

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: