An toàn khi mua linh kiện phụ tùng ô tô Hoàng Huy Dongfeng

Viết bởi Hoàng Huy
Thứ Tư,
22/08/2018

Do nhu cầu tăng cao, lượng tiêu thụ linh kiện phụ tùng cho các loại xe ô tô ngày càng về số lượng cũng như chất lượng, người Việt ngày càng sở hữu nhiều ô tô, vì vậy việc kinh doanh và phân phối linh kiện/phụ tùng ô tô ngày càng mở rộng.

Giải pháp an toàn khi mua linh kiện phụ tùng ô tô Hoàng Huy Dongfeng

Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Hoàng Huy (hhs) là Tổng Đại Lý phân phối và cung cấp các loại xe ôtô DongFeng và phụ tùng, linh kiện Dongfeng tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt, ngoài việc phân phối linh kiện,phụ tùng chính hãng, Hoàng Huy còn hỗ trợ kỹ thuật lắp máy, trang thiết bị, phụ tùng linh kiện và chuyển giao công nghệ và lắp ráp xe ôtô mang nhãn hiệu Dongfeng các loại tại Việt Nam.

Mua linh kiện phụ tùng ô tô chính hãng tại Hoàng Huy Dongfeng, khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí đi lại, vận chuyển… nhưng vẫn mua được hàng chính hãng xuất xưởng tại Trung Quốc. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao của Hoàng Huy với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa và thay thế linh kiện, phụ tùng và kiến thức chuyên môn về lĩnh vực này, vì vậy Hoàng Huy Dongfeng sẽ giúp quý khách mua hàng với chi phí ưu đãi và tiết kiệm. Đặc biệt, Hoang Huy Dongfeng luôn hỗ trợ trao đổi với người nhà sản xuất khi quý khách khách có nhu cầu mua với số lượng lớn và được hỗ trợ, ưu đãi về các chính sách quyền lợi cho khách hàng. Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu mua và nhập các linh kiện phụ tùng chuyên biệt, Hoang Huy Dongfeng sẽ “đứng ra” cam kết, làm việc với Nhà sản xuất để những đơn hàng “khó tính” sẽ sớm đến tay khách hàng và đúng như những gì quý khách hàng mong muốn.  

Hotline: 0868 555 833 – 0961 232 373 - 1800 6619 (miễn phí cước gọi)

Website: http://hoanghuydongfeng.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/hoanghuydongfenghhs/

popup

Số lượng:

Tổng tiền: